[19.2.2013][Video] Brave Brothers tung MV teaser “You Got Some Nerve” phiên bản của Junhyung

Nhà sản xuất hàng loạt các hit – Brave Brothers gần đây đã tiết lộ các nghệ sĩ trong dự án sắp tới của mình “Absurd“. Giờ đây, anh đã tiết lộ MV teaser đầu tiên với sự tham gia của thành viên nằm trong dự án, Junhyung (B2ST)!

Bức ảnh cho thấy dòng chữ “19+, có chứa những từ ngữ thô tục – Absurd”, dòng chữ có màu đen và đỏ, và hình ảnh nổi bật của Junhyung, FeelDog, và LE tạo dáng đầy chất swag.

Trong MV teaser, cảnh báo 19+ màu đỏ được hiển thị rất nổi bật, Junhyung ngồi trên một ngai vàng và bắn rap với những từ ngữ đầy nóng bỏng. Junhyung cũng giơ ngón tay giữa, giống một nghệ sĩ Kpop vừa bị tấn công dữ dội vì hành động đó trong thời gian gần đây, hy vọng vì đây là một MV nên công chúng sẽ có cái nhìn thiện cảm hơn.

Bạn cũng có thể nhìn thấy một Junhyung mà bạn chưa từng được nhìn thấy trước đây. Nhiều người hâm mộ tò mò về sự kết hợp của Junhyung, FeelDog và LE sẽ có giai điệu như thế nào, và sự tò mò của họ cuối cùng đã có đáp án với teaser trên. Brave Brothers cho biết: Chúng tôi đã hoàn thành việc quay hình một cách vui vẻ. Cả ba nghệ sĩ đều hài lòng với sản phẩm này”.

Xem teaser dưới đây và một số hình ảnh cắt ra từ teaser.

nguồn:allkpop

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s