[13.2.2013][Tin tức] Himchan (B.A.P) bị chấn thương tay

B.A.P đã khiến các fan hâm mộ rất hài lòng với việc phát hành mini-album thứ hai cũng như MV “One Shot” vào ngày hôm qua. Tuy nhiên, đã có một tin không may trong sự trở lại mới nhất của nhóm.

Thành viên Himchan – được tiết lộ khá muộn – đã bị gãy ngón tay đeo nhẫn và ngón út trên bàn tay phải, do bị trượt chân và ngã lúc cố vào trong xe khoảng 10 ngày trước. Do bị chấn thương, Himchan đã phải phẫu thuật và hiện đang hồi phục tại nhà cha mẹ mình.

Anh ấy phải bó bột quanh bàn tay và cổ tay mình, và được bệnh viện khuyên là nên nghỉ ngơi trong một thời gian. Chấn thương này đồng nghĩa với việc Himchan không thể thực hiện vũ đạo “chống đẩy” và những vũ đạo mạnh khác trong màn trình diễn “One Shot” cùng nhóm. Vì vậy, thật khó khăn nếu anh ấy phải biểu diễn, và các thành viên có thể sẽ biểu diễn mà không có Himchan trong thời gian anh hồi phục.

TS Entertainment cho biết: “Hơn bất cứ ai, Himchan và các thành viên đang cảm thấy rất buồn trong tình huống này… Đặc biệt B.A.P sẽ có thể thể hiện những khía cạnh mới của nhóm thông qua lần quảng bá “One Shot” này, và cả sáu thành viên đã làm việc rất chăm chỉ hơn bao giờ hết để chuẩn bị cho album này, có vẻ như nỗi thất vọng của họ là rất lớn”.

Chúng ta cùng hy vọng rằng Himchan sẽ sớm hồi phục.

Nguồn: allkpop
Dịch bởi: .:.Kem.:.@360KPOP
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s