[3.2.2013][Tin tức] Album của G-Dragon, 2NE1 và Lee Hi sẽ đều ra mắt trong tháng 3?

Theo YG Entertainment, tháng 3 sẽ là một tháng bận rộn cho công ti khi họ có kế hoạch ra mắt   ba album!
Chúng tôi đã mong đợi album ‘ của  ‘monster rookie’ ‘Lee Hi trong tháng 3, nhưng theo một tuyên bố bởi Yang Hyun Suk , cũng sẽ có 2 album ra mắt , từ G-Dragon, và 2NE1.

 

Yang Hyun Suk đã trực tiếp tham gia trong quá trình thu âm và quay video âm nhạc  bài hát mới nhất của Lee Hi, ông tin rằng nó sẽ còn là hit lớn hơn của “1,2,3,4″ . “Cá nhân tôi nghĩ rằng nó thậm chí còn tốt hơn so với” 1, 2,3,4 ‘. Là một người biết lắng nghe, có vẻ như khi tôi hài lòng thì đối với fan cũng sẽ như vậy…,sự cá tính và quyến rũ của Lee Hi rất khó tìm ở  các ca sĩ khác, và chúng tôi đã tìm thấy một bài hát phù hợp với cô ấy một cách hoàn hảo “, ông nhận xét.

Rõ ràng, cùng với Lee Hi sẽ là album solo của G-Dragon trong tháng 3, và album với sự chờ đợi dài của 2NE1. Yang Hyun Suk chia sẻ, ” phong cách YG không phải là muốn càng nhanh thì càng tốt, vì như vậy chúng ta đang làm ảnh hưởng đến mức độ hoàn thành của 1 dự án rồi…Chúng tôi muốn làm cho các album được phát hành trong tháng 3, từ G-Dragon, 2NE1, cũng như Lee Hi, là những người mà người hâm mộ muốn giữ và trân trọng. “

Mặc dù công ty đã đề cập trước đó một album solo Tae Yang đã sẵn sàng ra mắt, cùng với album của 2NE1, trở lại trong năm 2012, có vẻ như kế hoạch đã thay đổi , G-Dragon sẽ ra mắt album solo của mình trong tháng 3 này.

Công ti n này cũng đang bận rộn chuẩn bị nhóm nhạc nữ mới của họ, cũng như debut solo của Kang Seung Yoon, và nhóm nhạc nam sắp tới.

Chủ đề tân binh của họ, một đại diện từ cơ quan nhận xét, “nhóm Rookie trực tiếp quản lý bởi Yang Hyun Suk khoảng 3 năm. .Sau đó, ông cho phép họ tự do và đặt niềm tin vào họ, tin tưởng họ có trách nhiệm. Phương pháp của YG như cha mẹ bảo vệ và dạy con cái của họ, và sau ba năm, khi họ trở thành người lớn, cho phép họ đạt được ước mơ của họ trong không gian riêng”.

Công ti luôn phát hành chậm so với dự kiến, bạn có nghĩ rằng chúng ta sẽ được nhìn thấy ba album từ tháng ba?

 

Nguồn : Akp. Vtrans : Poo

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s