[31.1.2013][Tin tức] Taecyeon (2PM) và Nicole (KARA) được đề nghị tham gia vào phiên bản quốc tế của “We Got Married”

NvfxwC4 2PM Taecyeon và KARA Nicole được đề nghị tham gia vào phiên bản quốc tế của We Got Married.php

KARA Nicole và Taecyeon của 2PM hiện đang trong cuộc thương lượng tham gia vào “phiên bản quốc tế” của chương trình kết hôn giả “We Got Married”, theo như công ty quản lý của cả hai nhóm nhạc thần tượng này.

Taecyeon trước đó được nhận định là đã xác nhận cho “We Got Married” với những tin tức về khả năng rời đi của cặp đôi Lee Joon-Oh Yeon Seo. Mặc dù, JYP Entertainment sau đó đã phủ nhận tin tức này, song họ đã tiết lộ rằng Taecyeon thực sự đang trong quá trình xem xét cho phiên bản quốc tế, chứ không phải là show thường kỳ.

JYP Entertainment và DSP Media đều xác nhận rằng hai thần tượng đã nhận được đề nghị từ MBC. JYP Entertainment cho biết: “Chúng tôi đã nhận được đề nghị casting cho phiên bản quốc tế của “We Got Married”. “Nhưng sự tham gia của cậu ấy chưa được xác nhận. Chúng tôi đang thảo luận với các nhà sản xuất “.

DSP cũng khẳng định cuộc đàm phán và nói: “Mặc dù sự thật là cô ấy đã được xem xét cho phiên bản quốc tế của “We Got Married”, chưa có điều gì được xác nhận cả. Chúng tôi đang thảo luận với các nhà sản xuất”, họ nói, lặp lại thông báo (như) của JYP Entertainment. “Dường như sẽ có thông báo người tham gia sớm”

Phiên bản quốc tế của chương trình đã được thảo luận từ năm ngoái, và khi hoàn thành, nó sẽ được trình chiếu tại 41 quốc gia, sẽ bao gồm 2 cặp vợ chồng tới từ những nền văn hóa khác nhau; với mỗi người trong cặp đôi sẽ đến từ Hàn Quốc và một người tới từ quốc gia khác.

News: Allkpop
Vtrans: YuAmi@Kites.vn

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s