[31.1.2013][Tin tức] 10cm phát hành mini album mới vào ngày 04 tháng 2

10cm bộ đôi  sẽ phát hành một mini album mới vào ngày 4!

Nhóm sẽ có một buổi biểu diễn solo vào tháng tới,để với trùng hợp  sự kiện, họ đã quyết định phát hành một mini album với 5 bài hát mới. Mặc dù chúng đã được lập kế hoạch để phát hành chỉ có 1 bài hát mới, nhưng họ quyết định thêm 3 ca khúc mới mà họ tạo ra trong khi chuẩn bị cho buổi biểu diễn, và 2 bài hát mà họ không thể thêm vào album chiều dài đầy đủ .

Chủ đề của album là ‘light and happiness’. Ca khúc chủ đề “Oh Yeah” là một ca khúc rock truyền thống  tươi sáng và thú vị, và kết hợp âm thanh guitar của Yoon Chul Jong. Mini album cũng bao gồm các bài hát nhạc pop “Don’t Let Me Go“, cũng như “Morning Call” và “But I’m Sleepy“.

Một trong những bài hát, “Nothing Without You“,sẽ được tiết lộ lần đầu tiên vào ngày 01 Tháng 2 thông qua  ‘Bae Chul Soo’s Music Camp‘chương trình phát thanh của đài MBC FM4U với một ban nhạc live. Nhóm cũng dự kiến ​​sẽ phát hành 1 album của họ đóng gói lại và album thứ 2 của họ tại Đài Loan, và sẽ có buổi hòa nhạc solo của mình ‘Fine Thank You And You?‘’ngày 23 tháng 2.

nguồn:allkpop

Vtrans:gainjokwon91

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s