[18.1.2013][Tin tức] T.O.P trên tạp chí “Movie Week”

Bộ phim này nói về Bắc và Nam Hàn. Chàng trai đến từ Bắc Hàn với những mệnh lệnh bí mật là nhân vật chính. Nhưng cậu cũng là một học sinh phổ thông. Người thanh niên này chưa từng được huấn luyện và cũng không bao giờ nghĩ về việc trở thành một sát thủ. Bạn có thể tìm ra điểm mạnh nhất của “Alumni” ở đây. Tình yêu đầu tiên của người thanh niên có thể được hình dung như thế nào trong bộ phim này?

Hãy chờ đợi câu chuyện khiến bạn lay động thực sự của họ chứ không phải những cảnh hành động hoành tráng. Người thanh niên, MyungHoon, phải giết người để bảo vệ mình và cô em gái duy nhất. Cậu mới chỉ 19 tuổi. Trước khi rời Bắc Hàn để đến Nam Hàn, cậu chưa bao giờ nghĩ sẽ trở thành một sát thủ. Cậu sinh ra trong một gia đình có gia cảnh tốt với ước mơ trở thành một nghệ sĩ piano. Nhưng sau khi người cha qua đời vì bị kết tội, ước mơ của cậu đã tan biến.

Cậu đến Nam Hàn và trở thành sát thủ để bảo vệ em gái. Những ngày khó khăn ấy, cậu giết người sau khi được ra lệnh. Người sát thủ trẻ, người bạn duy nhất của MyungHoon, là HyeIn, trùng tên với em gái cậu. Cậu mở rộng lòng mình với cô ấy. Bộ phim nói về hai miền nam và bắc nhưng không phải là niềm tin chính trị. Nó kể về thế hệ thứ ba sau chia cắt. Cuộc đời của những đứa trẻ này thay đổi vì lịch sử mà chúng chưa bao giờ nhìn thấy, chưa bao giờ nghe đến. Nên nó cũng nói về sự cảm thông nữa.

Công chúng chắc hẳn sẽ cảm thấy đồng cảm với người thanh niên phải giết người mặc dù cậu không hề muốn, hơn là thấy phấn khích bởi những cảnh hành động. Chúng ta tập trung vào cảm nhận của MyungHoon, chứ không phải hành động. MyungHoon và HyeIn trở thành bạn bè, thấu hiểu lẫn nhau và hi sinh bản thân vì nhau. Họ cố gắng tìm kiếm con người thật sự của mình. HyeIn cũng là cô nữ sinh cô độc bị bắt nạt ở trường. Hai đứa trẻ bơ vơ gặp nhau, biết nhau và tìm thấy sự hoàn hảo của nhau. Nên, bộ phim cũng là về sự hi sinh và giải thoát nữa.

Choi Seung Hyun từng là một trong những người lính sinh viên của bộ phim “71: Into the Fire”, bây giờ anh trở thành diễn viên chính của “Alumni”. Anh rất xuất sắc trong biểu cảm. Bạn có thể nhận thấy anh ấy có thể là một diễn viên tốt thế nào qua bộ phim này.

Nguồn: 최 토비 @ DCTOP
Eng-trans @ LueKim
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s