[18.1.2013][Tin tức] C-JeS phát hành chi tiết liên quan đến vụ việc JYJ chiến thắng vụ kiện với Avex + Avex thông báo ý định kháng cáo của mình

Sau khi công bố ban đầu liên quan đến chiến thắng của JYJ trong vụ kiện với  Avex, C-JeS Entertainment đã tiết lộ chi tiết liên quan đến phán quyết .

Theo C-JeS, tòa án Nhật Bản đã phán quyết rằng Avex không thể là  quản lý duy nhất của JYJ tại Nhật Bản, và yêu cầu cho công ty quản lý này phải  nộp bồi thường cho cơ quan của JYJ –  C-JeS Entertainment 660 triệu Yên (~ 7,3 triệu USD). Tòa án cũng thừa nhận một thực tế rằng Avex đã phỉ báng CEO C-JeS, và như vậy, tuyên án họ phải bồi thường cho giám đốc điều hành 1 triệu Yên (~ 11.000 USD).

Tóm lại, JYJ và Avex đã đình chỉ hợp đồng độc quyền của họ trở lại trong năm 2010 và  cuộc xung đột  leo thang quảng bá tại Nhật , Avex đã phát hành một thông báo công khai rằng giả tuyên bố rằng Giám đốc điều hành C-JeS  liên kết với xã hội đen và làm  mang  dừng chương trình quảng bá ở Nhật Bản cho nhóm. Họ cũng nhấn mạnh rằng họ đã thống nhất quản lý đối với các hoạt động tại Nhật của JYJ và can thiệp với nỗ lực của nhóm để đưa vào một buổi biểu diễn từ thiện trong năm 2011, dẫn đến vụ kiện.

Khi nhận phán quyết của tòa vào ngày hôm nay (18), Avex đã  nói rõ ràng  trong thông qua  trên trang chủ của họ rằng họ không thể chấp nhận quyết định trên và họ sẽ được nộp đơn kháng cáo.

nguồn:allkpop

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s