[15.1.2013][Tin tức] Big Bang và Girls Generation được bình chọn là album K-Pop và J-Pop bán chạy nhất trên Bảng xếp hạng tại Canada

Big Bang và Girls Generation hiện đang đứng đầu các bảng xếp hạng K-Pop và J-Pop ở Canada. Theo báo cáo trong các cơ quan tin tức địa phương, hai nhóm đã giành vị trí đầu trong số những Album bán chạy nhất trên đài âm nhạc Musique Plus của Canada . Big Bang trị vì trong các bảng xếp hạng K-Pop với album thứ 5 của mình “Alive”, và được chọn là album K-Pop hay nhất. Mặt khác, Girls Generation, cai trị các bảng xếp hạng J-Pop với trọn bộ album tiếng Nhật thứ 2 của họ, “Girls and Peace.”

Girls Generation và các nghệ sĩ khác của SM Entertainment đứng trong Top 10 của KPOP . Super Junior đứng thứ hai “Sexy, Free and Single”. Nhóm tân binh 2012 “MAMA” của EXO, “Sherlock” của SHINee, “Twinkle” TaeTiSeo của Girls Generation đứng vị trí thứ năm, thứ sáu và thứ bảy. Nằm trong top 10 gồm có album solo “One of a Kind” của G-Dragon, “Infinitize” của INFINITE, “Catch Me” của DBSK và “Mr simple” của Super Junior.

Big Bang cũng có tên trong bảng xếp hạng J-Pop. Nhóm đứng vị trí thứ năm cho album “Alive”. Một nhóm nhạc K-Pop khác, U-Kiss ở vị trí thứ sáu. Ngoài ra trong danh sách còn có siêu sao J-Pop Ayumi Hamasaki, Arashi và KAT-TUN.

 

Nguồn: Soompi

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s