[12.1.2013][Tin tức] Cuốn sách ảnh “Extraordinary 20′s” nhận giải thưởng kỹ thuật số

Phiên bản dành cho điện thoại di động của cuốn sách ảnh đầu tiên của Big Bang, “Extraordinary 20 ‘s”, đã nhận được giải thưởng do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trong lĩnh vực Đời sống và Giải trí.

Các giải thưởng được trao cho những người có kết quả tốt nhất trong lĩnh vực truyền thông kỹ thuật số trong năm. Những cảnh từ “Extraordinary 20 ‘s” đã được chụp ở Seoul và London bởi nhiếp ảnh gia nổi tiếng Hong Jang Hyun, và cuốn sách ảnh có chứa gần 100 trang mô tả Big Bang, thể hiện sự nam tính, trưởng thành quyến rũ của họ.

Cuốn sách ảnh đã được phát hành trong một phiên bản điện thoại di động vì sự  yêu thích cuồng nhiệt của người hâm mộ. Nó tự hào vì sự điều hướng dễ dàng, nhanh chóng liên lạc tương tác, và sử dụng công nghệ cảm nhận mới G để di chuyển hình ảnh dựa trên định hướng thiết bị đối với trọng lực. Nó còn ẩn chứa video thực hiện, slide show, video âm nhạc cùng với trạng thái của video và hình ảnh nghệ thuật không ngừng thay đổi ,đây là sự khác nhau giữa nó và các phiên bản offline. Các chức năng khác nhau đã được khen ngợi, đánh giá cao bởi các chuyên gia hàng đầu về sách ảnh để được lựa chọn cho giải thưởng này.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s