[5.1.2013][Tin tức] ‘We Got Married’ đưa ra quyết định của mình về cặp đôi Oh Yeon Seo-Lee Joon

Một vài ngày sau khi tin tức của nữ diễn viên Oh Yeon Seo và Lee Jang Woo đang hẹn hò, ‘We Got Married “đã có những quyết định chính thức của họ liên quan đến cặp đôi Oh Yeon Seo and Lee Joon của chương trình.

Các nhân viên sản xuất của chương trình tiết lộ, “Sau khi scandal về mối quan hệ giữa Oh Yeon Seo và Lee Jang Woo, nhà sản xuất đã gặp Oh Yeon Seo và xác nhận chuyện đó có phải sự thật hay không.”

Theo các nhân viên, Oh Yeon Seo đã nói với họ “Lee Jang Woo và [I] chỉ là tiền bối,hậu bối và chúng tôi không có cảm xúc lãng mạn dành cho nhau , và scandal về mối quan hệ là không đúng sự thật . ”

Họ tiếp tục, “Từ những gì chúng tôi đã tìm hiểu, scandal về mối quan hệ là không đúng sự thật. Vì vậy, cặp đôi Lee Joon-Oh Yeon Seo sẽ không  rời khỏi chương trình và  vẫn sẽ tiếp tục phát sóng và quay phim như bình thường. ”

Điều này được thông báo sau khi các báo cáo khác nhau  bởi đại diện của Oh Yeon Seo tiết lộ và tuyên bố chính thức phát hành báo chí đã nói, “Họ đã chỉ dành thời gian với nhau khoảng 2 ~ 3 lần cùng những người quen biết, vì vậy chúng tôi không thể nói rằng họ đang chính thức trong một mối quan hệ. ”

Bạn nghĩ gì về tất cả những điều này?

nguồn: Newsen/vtrans:gainjokwon91

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s