[5.1.2013][Tin tức] Khán giả của “We Got Married” kích động chống lại quyết định giữ Oh Yeon Seo trong chương trình

 Người hâm mộ của “We Got Married ‘ bày tỏ sự thất vọng của họ về việc quyết định  giữ cặp đôi  Oh Yeon Seo-Lee Joon  trong chương trình.

Trước đây, nhiều người đã yêu cầu loại bỏ  Oh Yeon Seo rời khỏi chương trình, nói: “Bây giờ tất cả mọi người đều biết mọi thứ là giả mạo” và “Một phần của sự hấp dẫn của chương trình này là tin tưởng rằng các cặp đôi thực sự có tình cảm với nhau”.

Tuy nhiên, như bạn đã biết, các nhân viên ‘We Got Married’ gần đây đã công bố rằng  cặp vợ chồng sẽ được ở trong chương trình bởi vì họ đã xác nhận với Oh Yeon Seo, rằng cô không có hẹn hò với Lee Jang Woo.

Thông tin này đã không nhận được phản ứng tốt từ phần lớn người hâm mộ, họ phẩn nộ để lại những ý kiến trên phần dành cho người xem  chính thức ‘We Got Married’ , có ý kiến cho cho rằng  ” đài MBC đã vứt bỏ sitcom, và bây giờ họ ‘đang làm cho “We Got Married” thành sitcom “,” Có phải bạn đang cố gắng để thử người xem “,” Oh Yeon Seo tại sao bạn liên tục thay đổi lời nói của bạn “,” bạn đang đùa chúng  tôi  đấy à “, ” kẻ đâm sau lưng Oh Yeon Seo, hãy rời khỏi chương trình “, và” Tôi không muốn xem chương trình này nữa “.

Cũng không phải tất cả đều là phản ứng  tiêu cực, trong số phần lớn có một số người đồng ý với quyết định đó, viết, “Hãy cho họ một cơ hội”, ” dừng lại được rồi, họ nói rằng họ không hẹn hò”, và “Oh Yeon Seo & Lee Joon fighting!”

Bảng tràn ngập  với ý kiến ​​phản đối quyết định, và nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ sự thất vọng của họ vào phần ý kiến ​​của các bài báo Hàn Quốc về vấn đề này.

nguồn: We Got Married Viewer Board, Image: Newsen/vtrans:gainjokwon91

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s