[3.1.2013][Tin tức] Big Bang chiến thắng giải thưởng Soompi Gayo năm 2012

Thưa quý vị, đây là khoảnh khắc mà các bạn đang chờ đợi: Những kết quả của Giải thưởng Soompi Gayo năm 2012! Đã là năm thứ 8 chúng tôi tổ chức sự kiện này để công nhận các nghệ sĩ và các bài hát hàng đầu trong K-Pop năm vừa qua. Hãy lưu ý rằng những kết quả đã hoàn tất này của giải thưởng Gayo sẽ được lên sóng nhờ đối tác MYX TV của chúng tôi vào tháng Giêng. Chúng tôi sẽ có sớm thông tin chi tiết về ngày phát sóng.

Nhờ Gangnam Style của PSY, âm nhạc K-Pop đã có thể nhảy vào bậc nổi tiếng tiếp theo lan rộng trên toàn thế giới. Như PSY đã đề cập trước đó, có rất nhiều nghệ sĩ đã làm việc chăm chỉ trong K-Pop, anh ấy lấy làm vinh dự khi được cưỡi trên làn sóng “Hallyu” đang phát triển lớn hơn mỗi ngày. Năm 2012 chắc chắn là một năm không thể nào quên với K-Pop.
Tất cả các nghệ sĩ được đề cử cho giải thưởng năm nay đã đạt được những thành công lớn trên khắp các bảng xếp hạng vào năm 2012. Vì có rất nhiều nghệ sĩ tài năng, rất nhiều cái tên nổi tiếng đến cuối cùng vẫn còn bỏ sót.

Hãy đến với các giải thưởng.

Top 10 nghệ sĩ của năm 2012:

Giải thưởng này được tính điểm dựa trên: 50% từ bảng xếp hạng âm nhạc hàng tuần của chúng tôi và 50% bỏ phiếu của fan hâm mộ diễn ra từ ngày 19-ngày 27 tháng 12. 10 nghệ sĩ với tổng số điểm cao nhất sẽ có tên trong “Top 10 nghệ sĩ năm 2012″. Ở đây họ được xếp theo thứ tự chữ cái:

2NE1
Beast
Big Bang
K.Will
miss A
PSY
Sistar
Super Junior
T-Ara
TaeTiSeo

Xin hãy lưu ý rằng một trong của 10 nghệ sĩ này, những người có tổng số điểm trên BXH và lượng bình chọn cao nhất sẽ được trao vương miện “Nghệ sĩ của năm 2012″. Chúng tôi sẽ công bố giải thưởng lớn này cuối cùng.

TOP 50 bài hát của năm 2012:

10. Big Bang – Fantastic Baby
Điểm: 5144
Thể loại: R&B
Nhạc: Teddy, G Dragon / Lời: G Dragon
Album: Big Bang Mini Album Vol. 5

13. G-Dragon – Crayon (Điểm: 4921)

Ca sĩ nam hàng đầu:

Giải Vàng: K.Will (11380 điểm)
Giải Bạc: Psy (11302 điểm)
Giải Đồng: G-Dragon (6124 điểm)

Nhóm nhạc nam hàng đầu:

Giải Vàng: Big Bang (15550 điểm)
Giải Bạc: Teen Top (8911 điểm)
Giải Đồng: FT Island (7625 điểm)

Giải thưởng cư dân mạng: G-Dragon (Nam ca sĩ)

Mini-Album của năm:

 

Big Bang mini-album thứ 5- Alive

Có 6 ca khúc trong mini-album này và YG Entertainment đã có một sự lựa chọn thông minh khi để mỗi ca khúc đều là ca khúc chủ đề được quảng bá. Tất cả sáu bài hát đồng thời đều nằm trên bảng xếp hạng của chúng tôi trong vài tuần, khiến đây là sự lựa chọn dễ dàng cho mini-album của năm.

Quán quân BXH

 

Big Bang

Với tổng số điểm trên BXH là 15.550, Big Bang chính là ông hoàng bảng xếp hạng của chúng tôi trong năm 2012. Họ đã chiến thắng giải thưởng này khi vượt 14.902 điểm của T-Ara, một trận chiến sát nút.

Nghệ sĩ của năm:

 

 

Big Bang

Big Bang đã đứng vị trí thứ 1 về điểm trên BXH và vị trí thứ 3 về điểm bình chọn. Nó đã mang về cho họ số điểm là 955 điểm trên 1000 để mang về giải thưởng lớn: Giải thưởng Nghệ sĩ của năm 2012. Đây quả là năm của Big Bang khi họ đã giành được giải thưởng những nhóm nam hàng đầu, những mini-album hàng đầu, quán quân bảng xếp hạng, và nghệ sĩ của năm. Xin chúc mừng!

Dưới đây là phân tích đầy đủ về số điểm nghệ sĩ của năm trong số 10 nghệ sĩ hàng đầu:
Nghệ sĩ: Big Bang

BXH: 500
Lượng bình chọn: 455
Tổng số: 955

Xem bảng xếp hạng đầy đủ tại ĐÂY

Nguồn : Soompi

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s