[3.1.2013][Tin tức] Ảnh mới mang lại những tin đồn về G-Dragon về mối quan hệ với Mizuhara Kiko

Vâng, đây là một ngày của những tin đồn và những vụ bê bối, có vẻ như  bây giờ G-Dragon đang ở giữa những tin đồn cũ  một lần nữa nổi lên với tiết lộ của một hình ảnh vô hình và những người chứng kiến ​​ cáo buộc.

Từ nhiều năm trước đây, G-Dragon đã được đồn đại là đang trong một mối quan hệ với người mẫu Nhật Bản và nữ diễn viên Mizuhara Kiko. Tin đồn một lần nữa xuất hiện vào tháng Bảy năm ngoái với một số hình ảnh đã được tiết lộ, và bây giờ những tin đồn đang trở lại một lần nữa vào năm 2013, tràn ngậpcác phương tiện truyền thông .

Điều này tất cả bắt đầu là một bức ảnh đã được lan rộng trên các trang web, trong ảnh có 3 người ngồi cùng nhau, hai trong số đó được cho là G-Dragon và Mizuhara Kiko

G-Dragon trước đó tweet một hình ảnh vào ngày Giáng sinh , khung cảnh quan phù hợp với hình ảnh đang được lan truyền, và với kiểu tóc của một người trong 3 người  xuất hiện trong bức ảnh, nhiều người nghi ngờ rằng thực sự là G-Dragon.

người thư 3 trong bức ảnh được coi là bạn của G-Dragon, Harry Kim, người được cho là đã tải lên một bức ảnh khi anh đang ở một khách sạn ở Phuket Instagram .

Ngoài ra, một số người hâm mộ ở nước ngoài đã khẳng định rằng họ đã nhìn thấy Mizuhara Kiko lên máy bay đi nghỉ mát ở Phuket, Thái Lan Sri Panwa.

Bạn nghĩ gì về những tin đồn và hình ảnh?

nguồn: Joongbo, Asia Today, Sports Donga, MTN, Consumer News, Sports Chosun, MDtoday

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s