[3.1.2013][BREAKING] Oh Yeon Seo và Lee Jang Woo đang hẹn hò trong cuộc sống thực!

Ở đây có tin tức về một cặp đôi nổi tiếng khác đang hẹn hò trong cuộc sống thực, đã được tiết lộ là hai diễn viên, Oh Yeon Seo và Lee Jang Woo!

2 ngôi sao hiện đang đóng trong bộ phim truyền hình nổi tiếng của đài MBC, ‘Oh Ja Ryong Is Coming‘ và cũng như nhân vật của mình trên màn hình, cả hai đang phát triển tình cảm (cũng hơn Oh Yeon Seo của nhân vật Lee Jang của Woo vào lúc này),  tiết lộ là mối quan hệ đang nở hoa ngoài đời thực !

Họ đã bị phát hiện đang tận hưởng những khoảng khắc gần nhau  trong thời tiết lạnh.  Cả hai đã  bị cáo buộc đang hẹn hò khi Lee Jang Woo chở Oh Yeon Seo về nhà và Oh Yeon Seo thậm chí dường như tặng một nụ hôn cho anh để hiển thị lời cảm ơn.

Các bức ảnh được cho là chụp vào  ngày 26, một ngày sau lễ Giáng sinh, bị bắt gặp sau khi ăn xong. Khi là đồng nghiệp, họ đã có rất nhiều thảo luận về dự án hiện tại của họ và được cho là đã phát triển tình cảm với nhau vì cả hai đều cùng chia sẻ mục tiêu giúp đỡ trong sự thành công của bộ phim.

Một phát sóng trong nhận xét, “Oh Yeon Seo và Lee Jang Woo hiện đang đáp ứng tốt. Tôi nghĩ rằng họ đã gần gặp gỡ thường xuyên để quay bộ phim truyền hình hàng ngày của họ. Vì không có nhiều của một khoảng cách tuổi tác và họ chia sẻ lợi ích tương tự, có vẻ như họ đã có thể kết nối. ”

Một người khác nhận xét, “Kể từ khi cả  hai phải quay bộ phim truyền hình cho đến tháng 5, tôi nghĩ rằng họ đã trở nên thực sự gần gũi. Họ cũng là sunbae và hoobae của trường Đại học Dongguk. ”

cơ quan của Oh Yeon Seo của  xác nhận thông tin khi họ nhận xét, “Có vẻ như họ đang tìm hiểu nhau và bắt đầu hẹn hò  khoảng một tháng trước đây.”

Một người khác bị ảnh hưởng bởi tin tức này là người chồng trên màn ảnh hiện tại của Oh Yeon Seo, Lee Joon ( MBLAQ0, người mà cô hiện đang đóng vai vợ trên show “We Got Married”. Với sự bùng nổ của tin tức, đại diện của ‘We Got Married’ đang mất mát  những gì phải làm vào lúc này. Một nhân viên nhận xét: “Đây là lần đầu tiên trong khi quay chương trình” We Got Married ” mà xuất hiện scandal hẹn hò . Chúng tôi sẽ tổ chức một cuộc họp để thảo luận về điều này “Hiện nay, mọi phía đều hướng về  Oh Yeon Seo có thể sẽ được rút khỏi chương trình.

Hãy theo dõi các bản cập nhật!

Lee Joon, liệu anh sẽ làm gì bây giờ?

Now Playing- It’s WAR – MBLAQ


nguồn: Sports Seoul, TVDaily, TVDaily(2)/vtrans:gainjokwon91


Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s