[28.12.2012][Tin tức] T.O.P là một trong “Top 5 Jacks of All Trades”

Mặc dù chúng ta đang mong đợi những gì sẽ diễn ra trong năm 2013, nhưng chúng ta cũng không thể khép lại năm 2012 mà không nhìn lại bất cứ ngôi sao, bộ phim truyền hình, phim điện ảnh và nhiều hơn thế nữa đã tỏa sáng trong năm này, vì vậy chúng tôi tung ra một loạt mới đây tại enewsWorld, được gọi là 12 ngày của năm 2012, để nhìn tổng quát và đánh giá lại một năm đầy thú vị của làng giải trí Hàn Quốc.

Hôm nay, chúng ta nhấn mạnh về những người đàn ông có thể làm nên tất cả – cốt lõi của tất cả các ngành nghề trong giới giải trí, những người đã mang lại cho chúng ta nhiều lí do để yêu mến họ. Năm nay, các chàng trai không chỉ ra khỏi thế giới thần tượng mà còn tìm được những thành công trong nhiều lĩnh vực khác của công nghiệp giải trí, từ hàng loạt các bộ phim truyền hình và điện ảnh, nhưng họ cũng cho thấy tài năng của mình trên toàn thế giới.

 

T.O.P

Rapper của BIGBANG đã leo lên được một vị trí vững vàng trong giới điện ảnh, và năm nay, anh ấy đã làm fan hâm mộ hào hứng bởi thông tin sẽ trở lại màn ảnh rộng với hình ảnh gián diệp trong phim The Alumni.
Khi anh ấy không quay cho bộ phim sắp tới, T.O.P vẫn bận rộn với vai trò là một ngôi sao nhạc rock, bị ném áo lót vào người (như bạn đã biết) với BIGBANG.

Xem toàn bộ danh sách  : TẠI ĐÂY

 

Nguồn eNewsworld

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s