[28.12.2012][Tin tức] G-Dragon được xem là Người nổi tiếng ăn mặc đẹp nhất năm 2012

2012 chứng minh là một năm thành công cho G-Dragon. Lần này, anh được công nhận là người nổi tiếng mặc đẹp nhất của năm. Trong một cuộc thăm dò được tiến hành bởi Chosun Ilbo, 25 nhà thiết kế thời trang và tạo mẫu được hỏi về người mà họ thấy là tạo xu hướng hàng đầu của năm nay. Top 15 đã bước vào vòng thứ hai của cuộc bầu chọn, top 10 đã được quyết định.

G-Dragon, trưởng nhóm nhạc nổi tiếng thế giới Big Bang, về vị trí thứ nhất với 10 phiếu. Tạo cho chính mình như là một nhà thời trang từ rất sớm trong sự nghiệp của anh, anh được biết đến với phong cách đa dạng, từ thời trang đường phố tới sang trọng, và được cho là có khả năng phù hợp với bất kỳ kiểu quần áo của riêng mình.

 

Đứng thứ hai là nữ diễn viên Ko Joon Hee, nhận được sáu phiếu với sự tinh tế và táo bạo. Các chuyên gia cho rằng cô ấy làm cho quần áo trông đẹp hơn với cơ thể cân đối của cô, và cô ấy biết làm thế nào để tạo ra phong cách của riêng mình mà không cần sự trợ giúp của stylist.
Chia sẻ vị trí thứ ba là nam diễn viên Song Joong Ki và nữ diễn viên Kim Nam-joo với năm phiếu. Song trông khá gọn trong bộ phim “A Woft Boy” và bộ phim truyền hình “The Innocent Man,” phù hợp với hình ảnh tự nhiên và tinh tế sắc sảo của anh. Kim, người đã xuất hiện trong KBS “My Husband Got a Family”, đã gây ảnh hưởng với quần áo cô đã mặc. Các chuyên gia khen ngợi sự cải thiện trong phong cách thời trang và quan tâm đến từng chi tiết khi kết hợp quần áo của cô ở đây.

Nữ diễn viên Ko So-young, người vẫn xuất hiện trên các quảng cáo cho các phụ kiện mỹ phẩm, quần áo và thời trang sau khi sinh con, và nữ diễn viên Jung Ryeo-won đẹp tự nhiên trong trang phục độc đáo trên phim truyền hình cùng vị trí thứ năm với bốn phiếu. Cả hai gây nhiều sự chú ý bởi phụ kiện và túi xách phù hợp thân hình và quần áo của họ.

Diễn viên Gong Yoo và Yoo Ah In, cả hai cùng tham gia các phim truyền hình năm nay, đã nhận được ba phiếu và xếp thứ 7. Cả hai diễn viên thử các trang phục đa dạng và biết những gì phù hợp với mình.

Vị trí thứ chín là rapper Psy và diễn viên Ryoo Seung Bum và Jang Dong Gun. Theo các chuyên gia, Ryoo biết làm thế nào để duy trì phong cách riêng của mình ở cả nơi công cộng và đời sống cá nhân, trong khi Jang rất linh hoạt trong phong cách. Psy, người nổi tiếng nam duy nhất biết phải làm gì với những bộ đồ vest, “

Nguồn : Chosun Ilbo via Korea.com

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s