[20.12.2012][Tin tức] Junsu (JYJ) phát hành digital single mới “Thank U For” vào đêm Giáng sinh

Rất nhiều điều ngạc nhiên thú vị từ các thành viên của JYJ  như  album solo của Jaejoong sẽ ra mắt vào tháng Giêng, Junsu vừa công bố việc phát hành một single bất ngờ!

Các ca sĩ sẽ phát hành một single kỹ thuật số mới vào đêm Giáng sinh có tiêu đề “Thank U For“. Còn điều gì tốt hơn là dành một ngày vào lễ Giáng sinh để lắng nghe giọng hát tuyệt vời của Junsu!

C-JeS Entertainment nhận xét, “single kỹ thuật số của Junsu sẽ được phát hành vào ngày 24 … Bài hát do nhà soạn nhạc và nhà sản xuất Nhật Bản Shikata , bài hát nói về tình yêu ngọt ngào mà sẽ cho khiến cho bạn cảm thấy sự tuyệt vời của mùa đông. Shitaka là một nhà sản xuất các bài hát đứng đầu trong bảng xếp hạng  Oricon, và nổi tiếng vì có bài hát đầy cảm xúc ý nghĩa “.

“Với dự đoán tăng cao là buổi biểu diễn cuối năm của Junsu đã được bán ra, chúng tôi đã chuẩn bị bài hát này như một món quà bất ngờ”, cơ quan.

Junsu cũng chia sẻ: “Bài hát được tiết lộ vào đêm Giáng sinh là một câu chuyện tình yêu ngọt ngào  là một bức thư tình của một người con trai  gửi  cho bạn gái của mình. Tôi hy vọng nó sẽ là một món quà ý nghĩa dành cho người hâm mộ. “

nguồn:allkpop/vtrans:gainjokwon91

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s