[19.12.2012][Tin tức] ‘My Daughter Seoyoung’ tạm dừng quay phim do vấn đề trả tiền lương

‘My Daughter Seoyoung‘ đã tạm dừng quay phim vì dàn diễn viên chưa được thanh toán cho 10 tập phim vừa qua.

Vào ngày 18, Korea Broadcasting Actors Union đã qua tập hợp các  diễn viên trên ‘My Daughter Seoyoung’ bởi vì các diễn viên đã không được thanh toán, buộc  công ty sản xuất tạm dừng việc quay phim. Theo Korea Broadcasting Actors Union, công ty sản xuất, HB Entertainment, đã hứa sẽ trả tiền diễn viên  bao gồm các thần tượng  Jungshin(CNBLUE) và  Seolhyun (AOA),  nhưng đến 10 tháng 12,  vẫn chưa thanh toán cho các diễn viên xuất hiện của họ từ tập 14 đến 24.

Việc quay phim đã bị tạm dừng cho các tập phim sẽ được phát sóng ngày 22 và 23, do đó, nếu vấn đề vẫn tiếp tục có một cơ hội rằng chương trình sẽ không thể phát sóng tập phim mới. KBS cho biết: “Vấn đề với tiền lương là  nằm ở các công ty sản xuất bên ngoài. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cố gắn tiếp tục phát sóng vào các ngày thường xuyên. Ngay cả nếu chúng tôi phải thay đổi cảnh quay được thiết lập, chúng tôi sẽ làm cho chắc chắn rằng  không gây tổn hại cho việc phát sóng. ”

Đây không phải là chương trình đầu tiên dừng quay phim  gần đây,‘The Great Seer‘ cũng có vấn đề với công ty sản xuất nước ngoài của họ, không  trả lương cho các nhân viên và các diễn viên trên một cách kịp thời.

nguồn: Sports DongA:gainjokwon91

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s