[17.12.2012][Video] Pledis Entertainment tiết lộ teaser cho ‘Seventeen TV ‘để quảng bá nhóm nhạc Seventeen sắp tới

Đầu năm nay, Pledis Entertainment đã thông báo kế hoạch cho ra mắt  một nhóm 17 thành viên (dự kiến ​​đặt tên là Seventeen). Mặc dù trước đây họ ước tính cuối năm nay là ngày đầu tiên ra mắt của nhóm, nhưng cơ quan này đã đẩy lùi kế hoạch  ra mắt của nhóm vào năm tới. Người hâm mộ trước ngày hôm nay đã biết được rằng nhóm sẽ ra mắt vào tháng Giêng năm 2013.

Pledis cũng tiết lộ rằng họ sẽ không  đi tuyến  chuẩn của buổi  ra mắt đầu tiên của nhóm  tại Hàn Quốc trước khi tiến ở nước ngoài, nhưng  các buổi trình diễn của nhóm đó là sẵn sàng để quảng bá tại Hàn Quốc, Trung Quốc, và Nhật Bản ngay từ lẩn đầu.

Để tạo ra dự đoán cho sự ra mắt của nhóm, Pledis đã phát hành một cặp teaser video  cho một chương trình, ‘Seventeen TV’ được thiết kế để giới thiệu nhóm và các thành viên  với thế giới. Teaser rất mơ hồ và không thực sự hiển thị hình ảnh của bất kỳ  thành viên nào, tuy nhiên có một clip sẽ có giọng hát của một thành viên  và bạn sẽ nghe thấy các thành viên khác nói chuyện, để cho  người hâm mộ thấy tài năng  thanh nhạc của nhóm.

Teaser Ver. 1

Teaser Ver 2

nguồn:allkpop/vtrans:gainjokwon91

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s