[17.12.2012][Tin tức] Big Bang tổ chức concert thành công ở Anh

bb_alivetourUK_starnews

Gần đây, BigBang đã tổ chức concert ở Anh thành công .

Họ đã tổ chức concert tại London Wembley Arena vào ngày 14, 15 tháng 12 như là một phần của chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới mang tên Alive Galaxy Tour 2012, thu hút 24.000 người.

Big Bang là nhóm hát Hàn Quốc đầu tiên tổ chức concert tại phòng hòa nhạc, các nghệ sĩ nổi tiếng như The Beatles, ABBA, Beyonce cũng đã tổ chức concert của họ tại đây.

bb_alivetourUK_starnews_2

Ban đầu, dự tính chỉ có 1 concert vào ngày 15 tháng 12. Nhưng  sau đó đã được bổ sung thêm ngày 14 tháng 12 theo yêu cầu của nhiều người hâm mộ trong nước. Vé cho concert vào ngày 14 cũng nhanh chóng được bán hết.

Big Bang đã đến thăm Vương quốc Anh lần đầu tiên là năm ngoái khi họ nhận được giải thưởng Worldwide Act Award 2011 tại  MTV Europe Music Awards , được tổ chức ở Northern Ireland. Trong vòng 1 năm, họ đã chứng minh sự nổi tiếng ngày càng cao của họ ở trong nước bằng cách tổ chức các buổi biểu diễn tại London Wembley Arena.

Bắt đầu tại Seoul vào tháng 3 năm ngoái, Big Bang đã đi lưu diễn các nước châu Á như Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia, Singapore và Indonesia, các nước Mỹ và châu Âu, chẳng hạn như Hoa Kỳ, Peru, và Vương quốc Anh. Số lượng các buổi concert và quy mô của các tour diễn là lớn nhất trong số những ca sĩ , nhóm nhạc Hàn.

bb_alivetourUK_starnews_3

Big Bang sẽ tổ chức concert tại Fukuoka Dome ở Nhật vào ngày 22 tháng 12, tại Kyocera Dome  ở Tokyo vào ngày 12,13 tháng 1. tại sân vận động Gymnastics ở Olympic Park ( Hàn) ngày 25, 27 tháng 1.

 

Nguồn : Park Young Woong via Starnews / Vtrans : Poo

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s