[16.12.2012][Tin tức] BTOB biểu diễn tại ‘Thai Supermodel Contest 2012′

BtoB đã xuất hiện đặc biệt tại ‘Thai Supermodel Contest 2012‘.

Sự kiện này được tổ chức vào ngày 13 tại Trung tâm Hội nghị Bangkok, BtoB  là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên được nhận một lời mời để biễu diễn. Các chàng trai hát những ca khúc hit của họ “Secret“, “Born to Beat“, “Wow“, và nhiều hơn nữa, thậm chí thêm một số quảng cáo-tiếng Thái như một dịch vụ fan hâm mộ.

Sau khi chương trình được phát sóng trên truyền hình, nhóm được cho là đã nhận được lời mời vô tận để phát lại hoạt động của họ, được xem hơn 1000 khán giả trong bối cảnh.

Peniel (BtoB) nhận xét​​: “Đây là một vinh dự khi được là ca sĩ Hàn Quốc đầu tiên được mời tham dự buổi hòa nhạc Siêu mẫu Thái Lan.” BtoB được báo cáo đã  đáp ứng với một đám đông hơn 500 người hâm mộ khi họ đổ bộ tại Thái Lan lần đầu tiên. Họ được giới thiệu như là “tân binh mới của K-pop tài năng tuyệt vời,” và đã gặp gỡ với hơn 70 phương tiện truyền thông tại một cuộc họp báo.

Sau khi gặp gỡ các fan tại Thái Lan lần đầu tiên, BtoB trở về Hàn Quốc vào ngày 15. Họ đang chuẩn bị cho buổi biểu diễn cuối năm ‘United Cube’.

nguồn:allkpop

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s