[13.12.2012][Tin tức] TS Entertainment cập nhật thông tinh cho người hâm mộ về tình trạng của nhóm Secret

Mặc dù thành viên Zinger là một trong những người bị thương nghiêm trọng nhất từ ​​tai nạn xe hơi của nhóm SECRET, đã được tiết lộ rằng các thành viên khác, những người đã được trở về từ bệnh viện, vẫn sẽ được trải qua khám tổng quát .

TS Entertainment cập nhật thông tin cho fan vào ngày 12 về tình trạng của các thành viên: “Sunhwa, Ji Eun, và Hyosung đều khẳng định không có thương tích nghiêm trọng trong kiểm tra tổng quát bổ sung. Tai nạn xảy ra chỉ mới gần đây, vì vậy họ đã không được đề cập vết thương nào khác hơn so với những vết xước và vết bầm tím. Tuy nhiên, kể từ khi tai nạn xe hơi có thể là một cú sốc, họ sẽ được điều trị thường xuyên tại  bệnh viện trong một thời gian cho đến khi họ được hoàn toàn chữa lành. ”

Hyosung hiện đang có một nửa-vết thương trên bàn chân trái của cô. , Chị đã bị một chấn thương trên cùng một chân trái do chấn thương đầu gối trước đây, và cô cảm thấy đau đớn một lần nữa sau khi xảy ra tai nạn. Sunhwa có vết thương trên khuôn mặt của cô, và Ji Eun cũng có vết bầm tím trên chân của mình và sẽ được điều trị liên tục.

Zinger sẽ cần phải 2-4 tuần để hồi phục hoàn toàn vì cô bị nứt xương sườn và phổi bị thâm tím. Tuy nhiên, cả hai chấn thương được cho là không nghiêm trọng, và thêm một kiểm tra cho thấy không có thương tích nghiêm trọng khác. nhận xét: “và  Zinger còn trong bệnh viện, cô ấy sẽ nhận được điều trị liên tục tại bệnh viện. Các thành viên khác sẽ được điều trị thường xuyên để chữa lành vết thương của họ. “

nguồn:allkpop/vtrans:gainjokwon91

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s