[9.12.2012][Tin tức] Big Bang và 2NE1 nằm trong danh sách của MTV Style ‘Best Band Style of 2012′

Big Bang và 2NE1 đã có mặt trong danh sách của MTV Style ‘Best Band Style of 2012‘.

Hai nhóm YG Entertainment là những nghệ sĩ châu Á duy nhất nằm trong danh sách top 10, trong đó bao gồm One Direction, The Wanted, Backstreet Boys, Spice Girls, Destiny’s Child, Fun, HAIM,  No Doubt.

MTV đã viết trên 2NE1:

“K-Pop đã có một năm khổng lồ vào năm 2012, một phần do ‘Gangnam Style‘ và một phần vì thể loại này chứa rất nhiều các nhóm nhạc nam và nhóm nhạc nữ. MTV (US) rất thích và quan tâm đến  2NE1 nhờ xu hướng của họ tạo nên  tất cả những điều táo bạo và đầy màu sắc và gần gũi tuyệt vời của mình với Jeremy Scott. ”

Big Bang:

“Phát biểu của táo bạo và đầy màu sắc … Chúng tôi đang bị ám ảnh bởi  Big Bang. Các nhóm nhạc K-Pop là một bộ phận của năm anh chàng tinh thần vô cùng năng lượng, trang phục siêu bão hòa, tính mạo hiểm, và uhh, đôi khi họ mặc Minx NAILS . “*faints*”

Big Bang trước đây đã gây xôn xao trên MTV cho phong cách của họ. Tháng chín vừa qua, G-Dragon và TOP nhận được sự chú ý cho Minx Nails của họ. Các bài hát của nhóm “Blue” và “Bad Boy” cũng làm tâm điểm chú ý.

Trong các tin tức liên quan, Big Bang sẽ đi chuyến lưu diễn ‘Alive GALAXY World Tour‘ của họ từ ngày 8 đến ngày 10 tại Hồng Kông, trong khi 2NE1 tiếp tục đi 7  quốc gia của họ, 11-thành phố  ‘New Evolution‘ tour’.

nguồn:allkpop/vtrans:gainjokwon91

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s