[5.12.2012][Tin tức] ZE: A tiết lộ hình ảnh thứ hai cho ca khúc ballad sắp tới “Beautiful Girl”

ZE: A sẽ phát hành một bản ballad đặc biệt vào ngày 07 tháng 12 với tựa đề “Beautiful Girl” và đã tiết lộ hình ảnh teaser  trên để xây dựng dự đoán cho bản phát hành của bài hát.Một đại diện nói, “Họ đã chuẩn bị một bài hát đặc biệt như một món quà  dành cho người hâm mộ đã ủng hộ họ trong năm nay.”

Nhóm đã luôn luôn hoạt động tích cực với những bài hát khiêu vũ, nhưng ZE: A sẽ được thay đổi mọi thứ từ  một ca khúc ballad mềm mại,. Đó là lần đầu tiên trong 3 năm mà họ sẽ phát hành một bản ballad như là một ca khúc chủ đề. Ca khúc sẽ nhấn mạnh các kỹ năng ca hát vocal chính của Kevin.

Hiện nay chưa rõ ràng về bài hát sẽ  được quảng bá đầy đủ hay không. Dongjun  bận rộn với ‘Catch Me If You Can “và đang chuẩn bị cho ‘I Love You Mister‘. Siwan cũng đang chuẩn bị cho bộ phim của, ‘The Boy Who Visited Wonderland‘. Kwanghee thì đang bận rộn với nhiều chương trình khác nhau  chẳng hạn như “We Got Married”, “Knee Drop Guru ‘và’ Star King ‘trong khi Kevin và Hyungsik đang chuẩn bị cho âm nhạc của họ.

nguồn:allkpop/vtrans:gainjokown91

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s