[7.11.2012][Tin tức] “Những nghệ sĩ của YG trạm nóc các bảng xếp hạng nhiều hơn 10 lần mỗi ngày”

– Hầu như tất cả những ca khúc mới của các nghệ sĩ YG Entertainment đã được tung ra, và tất cả đều dễ dàng chiếm giữ vị tí số 1. Với 7 nghệ sĩ, những người comeback hay debut mỗi người họ đều đã nắm giữ vị trí số 1 nhiều hơn 10 lần mỗi ngày và trên các bảng xếp hạng, ta thấy vị trí ấy được nắm giữ rất lâu.

– Theo như một bảng xếp hạng lớn như “Melon”, các nghệ sĩ YG Etertainment “nối tiếp nhau” chiếm giữ vị trí số 1 của chart.Se7en là nghệ sĩ đầu tiên với sự trở lại bằng ca khúc “When I Can’t Sing” vào hồi tháng 2.

– Theo sau Se7en, Big Bang cuối cùng cũng cũng quay lại sân khấu âm nhạc sau một thời gian gián đoạn vì scandal của thành viên Daesung và G-Dragon. Với mini album “ALIVE” được tung ra, công ty Yg đã tung ra trước single “Blue” và nó lập tức chiếm giữ no.1 ở tất cả các bảng xếp hạng với danh hiệu “all kill”, sau “Blue” là MV “Bad Boy” cùng với các track còn lại trong album được tung ra và mini album “ALIVE” đã đạt #1 trong bảng xếp hạng các album vào tháng 3.

– Đó chưa phải là tất cả, sau khi đón ngã tất cả các chart, Big Bang lại tung tiếp album repackaged “STILL ALIVE” và dễ dàng leo lên số 1 tất cả các bảng xếp hạng lớn nhỏ. Ca khúc chủ đề “Monster” là một hit lớn mà Big Bang đã khoe hình ảnh mới của mình so với mọi ngày.

– Nhóm nhạc nữ 2NE1 tung ra single comeback của họ “I Love You” vào ngày 5/7 và như mong đợi đã đốn ngã mọi bảng xếp hạng trong một khoảng thời gian dài đáng kinh ngạc.

– Sau đó khoảng 10 ngày, PSY được gọi là “world star” khi phát hành bài hát trở thành hiện tượng toàn cầu “Gangnam Style” vào 15/7 và đứng đầu mọi bảng xếp hạng từ tháng 7, tháng 8, tới tháng 9.

– Tiếp nói PSY lại là sự trở lại với album solo của G-Dragon sau 3 năm vào tháng 9 “One Of A Kind”. Bài hát “One Of A Kind” phát hành đầu tiên, tiếp nối là track “That XX” ngay lậ tức chiếm vị trí số 1. Cùng với lúc bán ra album, MV “Crayon” lại tiếp nối chuỗi hit. “Crayon” chiếm vị trí số 6 trong bảng xếp hạng hàng tháng vào tháng 9.

Epik High quay lại sau 3 năm. Với “It’s Cold” cùng nghệ sĩ mới là Lee Hi kết hợp đi đầu cho album. Khi album chính thức phát hành, 2 track “Up” có sự góp giọng của Park Bom (2NE1) và “Don’t Hate Me” một lần nữa tạo nên lần trở lại tuyệt với của các nghệ sĩ YG.

– Chỉ trong vài ngày trước, ta cũng được đón chào màn debut ngoạn mục của Lee Hi, một thì sinh từng tham gia K-pop Star của đài SBS với “1, 2 ,3, 4″ được rất nhiều sự yêu mến. Cô đã cho thấy giọng ca đặc biệt của mình không chỉ để hát những dòng nhạc “ballad” mà còn rất “thời trang”. Sau khi chạm nóc các bảng xếp hạng thì cho tới thời điểm mà chúng ta đang nói đây, ca khúc này vẫn chiếm vị trí no.1.

– Đặc biệt ở “Melon”, 7 trên 9 ca khúc của danh sách là của các nghệ sĩ nhà YG.

  • #1 Big Bang — Blue 20X
  • #2 LEE HI — 1,2,3,4 11X, and counting
  • #2 Epik High (feat. Lee HI) — It’s Cold 11X
  • #2 Naul — Wind Memories 11X
  • #3 G-Dragon — That XX 10X
  • #3 2NE1 — I Love You 10X
  • #4 Psy — Gangnam Style 9X
  • #5 Big Bang — Monster 5X
  • #5 Busker Busker — If You Really Love Me 5X

Bạn định nói gì bây giờ, nhưng đây chính là bằng chứng cho thấy âm nhạc YG rất được yêu thích tại Hàn Quốc.

Source: ygladies
Trans: Ckau [email]Nkym@forum.360kpop.com

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s