[7.11.2012][Tin tức] 2NE1 chờ đợi sự xuất hiện tại Clarke Quay cho Singtel Event và Live Stream Link.

Bỗng dưng thấy Bom và Dara có vẻ gì đó bận rộn tại Singapore, nhiều fans đã nghi ngờ rằng họ có lịch trình gì đó mới. Hình như họ có một bất ngờ đặc biệt nào đó khi xuất hiện tại Singtel (một công ty lớn về điện thoại ở Singapore). Vẫn chưa có thông tin khẳng định chính thức nào từ YGE hay lịch trình mới được công bố, dù sao thì các fans cũng chưa thấy sự xuất hiện của CL và Minzy
Nhưng những người dân Singapore và các số báo của họ đã update và tiết lộ kế hoạch này.

– Rồi ngay lập tức sau đó học đã xóa đi cái tweet này, chúng tôi tin rằng thực sự các cô gái đang có một kế hoạch đặc biệt và ngạc nhiên. Dù sao chúng tôi cũng không thể khẳng đjnh 100% rằng các cô gái sẽ xuất hiện, Đây là thời gian phát sóng chi tiết của event này.

– 7:30 PM local Singapore time
– 7:30 AM EST
– 4:30 AM PST
– 7:30 PM Phils
– 11:30 AM London
– Livestream link
http://info.singtel.com/brand?utm_source=direct&utm_medium=vanityurl&utm_c ampaign=brandteaser&randkey=1351828032
Một tin mới khác, các fan đã bị shock khi nhìn thấy mái tóc ngắn mới của Bom để dành cho lần debut tại Singapore lần này (nó ngắn hơn cả lần tại GS & Concert)

Source: ygladies
Trans: Ckau Nkym@forum.360kpop.com

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s