[25.10.2012][Tin tức] YG-Life tung ra hình ảnh teaser đầu tiên của Lee Hi + chi tiết về đĩa đơn đầu tay “1,2,3,4”

Ca sĩ tài năng được phát hiện thông qua ‘K-Pop Star’, Lee Hi, ra teaser đầu tiên dành cho người hâm mộ với một hình ảnh mới  chuyển đổi hoàn toàn của cô.

Những hình ảnh mới của  ca sĩ đã được phát hành thông qua blog YG-Life và đã theo cô làm một số  hình ảnh mới của cô.

YG Entertainment đã thông báo rằng đĩa đơn đầu tay của nữ ca sĩ có tựa đề “1,2,3,4”, và nó sẽ được phát hành theo kế hoạch vào ngày 29 tháng 10.

Người ta nói rằng “1,2,3,4”, được sản xuất bởi Choice37 và Lydia và sáng tác với sự giúp đỡ của Masta Wu, sẽ là một bài hát  đã đưa Lee Hi hoàn toàn ra khỏi phong cách âm nhạc và hình ảnh mà chúng ta đã mong đợi từ cô ấy, và sẽ là một trong đó  đem lại nét quyến rũ chưa được khám phá của cô.

cô ấy là một tân binh mới, Yang Hyun Suk thông  báo sẽ  tham gia một vai trò rất tích cực trong đầu tay của cô, góp phần để ngay cả những chi tiết nhỏ nhất.

Ngoài ra, một số lượng lớn đã được đầu tư trong video ca nhạc đầu tay của cô, gấp đôi số lượng của một video bình thường, và Han Sa Min, giám đốc đằng sau các đoạn video của Big Bang “Blue” và “Monster”, và 2NE1 “Lonely”, đã được tuyển chọn.

Bắt đầu với hình ảnh lời teaser của ngày hôm nay, YG Entertainment có kế hoạch phát hành một hình ảnh mới hàng ngày cho đến khi ra mắt để phù hợp với các tiêu đề của bài hát của cô, “1,2,3,4”.

nguồn:allkpop/vtrans:gainjokwon91

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s