[24.10.2012][Tin tức] BIG BANG phô bày sức mạnh “Monster” trong lượng bán album tại Nhật, cùng lượng khán giả ở Đài Loan

Nhóm nhạc thần tượng K-pop Big Bang đã chứng tỏ là những người thống lĩnh K-pop.

Nhóm đã ghi được bàn thắng vàng với hai trong số các đĩa đơn tiếng Nhật của mình sau khi bán được hơn 100.000 bản tại Nhật Bản, theo Hiệp hội ngành ghi âm Nhật Bản RIAJ cuối tuần trước.

Thành tích bán hàng mới đây nhất của họ là “Tell Me Goodbye” và ca khúc hit “FANTASTIC BABY” năm 2012 chỉ là một chiến thắng khác cho các ngôi sao này, sau khi đạt được danh hiệu cùng với “Alive” – phiên bản tiếng Nhật mini album thứ 5 cùng tên của Big Bang – đầu năm nay.

Theo sau kết quả đạt được, ban nhạc 5 thành viên một lần nữa rất hân hoan vì đã phá vỡ được kỷ lục doanh thu bán vé lớn nhất mọi thời đại của các nghệ sĩ Hàn Quốc tại Đài Loan.
Nhóm nhạc nam có sức ảnh hưởng lớn này đã thu hút 20.000 người hâm mộ cho hai đêm diễn bán sạch vé được tổ chức tại Arena Đài Bắc cuối tuần qua và thu về khoảng 4 triệu đô la Mỹ cho cả hai buổi diễn.

Bắt đầu đánh qua Moa Arena của Manila ở Philippines hôm thứ 4 vừa rồi, các thần tượng K-pop này sẽ tiếp tục khiến cho chính mình bận rộn cho đến đầu vào 2 với nhiều buổi biểu diễn hơn nữa ở Malaysia, Hoa Kỳ, Peru, Nhật Bản, Hồng Kông và Vương quốc Anh.


Source: kstar10.com
Via: VIP4DAESUNG@BBU +Dino

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s