[22.10.2012][Video] B.A.P phát hành hình ảnh bìa mới cho “Stop It”

B.A.P gần đây cho thấy concept mini-album của họ thông qua các hình ảnh bìa mới được phát hành vào ngày 23 tháng 10.

Tuần trước, nhóm đã tiết lộ teaser hình ảnh của họ “hidden concept” với khuôn mặt của từng thành viên được bảo hiểm, để lại cho người hâm mộ tò mò. Các chàng trai đang quay trở lại với những kiểu tóc tóc vàng của họ từ ‘Warrior’ của chương trình quảng bá, cũng như hình ảnh mờ ảo tạo nên một sợi dây chuyền liên kết nhau. Mỗi thành viên có hai hình ảnh chồng chéo lên nhau cho hình ảnh bìa mới của họ.

trưởng nhóm Bang Yong Guk nổi bật với hai bên đầu cạo cho một cái nhìn nam tính hơn, cùng với hình ảnh cao cấp của anh,  hơi mở để lộ cơ bụng hoàn hảo của mình,  đã đánh cắp trái tim của người hâm mộ  một lần nữa.

Thành viên Daehyun và Himchan, người luôn luôn cạnh tranh cho vị trí số 1 trong vẻ ngoài giữa các thành viên, một lần nữa thể hiện tính năng tuyệt vời của họ, với chiếc mũ nhọn và jawlines. Jongup tỏa sáng trong màu áo quyến rũ  trùm đầu, thể hiện một phong cách mới và cuốn hút, trong khi Youngjae trông dữ dội với cái nhìn mạnh mẽ trong đôi mắt  và sẽ rất tốt. Zelo chọn một kiểu tóc “baby-perm”, xảy ra ở giữa một người cứng rắn và phong cách cậu bé.

Teaser cho“Stop It”của BAP đã được phát hành vào ngày 21 tháng 10, và ca khúc chủ đề  sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 10 trên một số trang web âm nhạc. Ngày 27 tháng 10, nhóm cũng sẽ được tổ chức mini concert đầu tiên của họ,  ‘1st BABY DAY‘ cho 4.000 người hâm mộ tại Đại học Hàn Quốc.

nguồn:allkpop/vtrans:onlygdragon

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s