[16.10.2012][Tin tức] Super Junior phát hành photobook để kỷ niệm 7 năm hoạt động

 

Đáp lại tình cảm cho tất cả các fan hâm mộ của họ, Super Junior sẽ được phát hành một cuốn sách ảnh để kỷ niệm 7 năm  kể từ khi debut!

SM Entertainment tiết lộ vào ngày 16 tháng 10, “Ngày 06 tháng 11, một cuốn sách ảnh có chứa các hình ảnh khác nhau của Super Junior có tiêu đề ‘Super Junior Boys in City Season 4. Paris’ sẽ được bán “.

Photobook sắp tới được cho là có chứa hình ảnh được chụp tại Paris khi nhóm tổ chức concert cá nhân của họ ở Pháp trở lại trong tháng 4.

Ngoài ra các hình ảnh, cuốn sách cũng sẽ chứa một bài luận cá nhân được viết bởi chính các thành viên có chứa những câu chuyện và cảm xúc đầu tiên của họ cho đến bây giờ, việc Leeteuk nhập ngũ, và tình bạn giữa các thành viên.

Công ty này cũng nói thêm, “Đây là cuốn sách  kỷ niệm 7  năm hoạt động của Super Junior  và với các thành viên hàng đầu của cơn sốt Hallyu toàn cầu, cuốn sách sẽ được phát hành đồng thời tại Hàn Quốc, cũng như những nơi như Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan, Macau, Singapore , Malaysia, và Indonesia, và dự kiến ​​sẽ nhận được một thông tin phản hồi ấm áp giữa các fan hâm mộ quốc tế. ”

Photobook sẽ có sẵn trong hai phiên bản, phiên bản thường và phiên bản giới hạn. Phiên bản thường sẽ bao gồm sách ảnh, cuốn sách postcard, poster, trong khi phiên bản giới hạn sẽ có cuốn nhật ký  2013, và BTS DVD.

‘Super Junior Boys tại City Season 4. Paris ‘sẽ bắt đầu được đặt trước  vào ngày 17 và sẽ có mặt trên các kệ hàng vào ngày 06 tháng 11.

nguồn:allpop/vtrans:gainjokwon91

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s