[15.10.2012][Tin tức + Video] Wonder Girls phát hành “Best Christmas Ever”vào ngày 16 tháng 10 để hỗ trợ Special Olympics + preview

Wonder Girls đã gia tăng trong chương trình quảng bá Stateside của họ. Có vẻ như họ sẽ  dành nhiều hơn thời gian quảng bá ở Mỹ , ngoài việc biểu diễn tại ‘Jingle Ball’ các cô gái sẽ quảng bá bài hát mới Giáng sinh của họ, “Best Christmas Ever“.

Bài hát được bao gồm trong phiên bản kỷ niệm 25 của‘A Very Special Christmas-Bringing Joy to the World‘. Very Special Christmas ‘, là một album tổng hợp đầu tiên phát hành vào năm 1987 mà đặc trưng nhất trong đó mang tính biểu tượng như U2 “Christmas (Baby Come Home)”. Tiền thu được của album hỗ trợ Special Olympics và đến nay đã quyên góp được hơn $ 100 triệu đô la.

Ngoài ra với Wonder Girls, album có các bài hát kỳ nghỉ từ một máy chủ giải trí đẳng cấp thế giới, bao gồm Christina Aguilera, Francesca Battistelli, Michael Buble, Cheap Trick, Vince Gill, Amy Grant, Dave Matthews, Jason Mraz, One Republic, Rascal Flatts, The Perry Band, và Train.

Kiểm tra một bản xem trước của bài hát dưới đây và chắc chắn bạn sẽ mua khi nó được phát hành vào ngày 16 tháng 10

nguồn:allkpop

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s